skype show

CHÚ Ý: Đây Là Cách Làm Thế Nào Bạn Có Thể Kiếm Được 100.000.000$ - Một Trăm Triệu Đô La - ở BẤT CỨ NƠI NÀO TRÊN THẾ GIỚI Với Ý Tưởng Của Bạn... THẬM CHÍ KHI 98.4% KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN NÓI RẰNG “CÂM MIỆNG LẠI”...

Bí Mật Kiếm Tiền Đáng Kinh Ngạc Của Một Gã Bị Kết Án Trọng Tội Lúc 31 Tuổi, Người Mà Trong Một Năm Kiếm Nhiều Tiền Hơn CEO Của FedEx... eBay... Amazon.com... Time Warner... Apple Computer... MacDonalds... Microsoft... Nike... Yahoo... Ford Motor Company... General Motos...

CỘNG LẠI!

“Cuối Cùng! Doanh Nhân Thành Công Và Bỏ Học Cấp Ba Người Mỹ Đã Chia Nhỏ 12 Năm Bí Mật Làm Việc Của Mình Để Dạy BẠN Chiến Lược Kiếm Tiền Của Anh Ấy Và Những Bí Mật Đầy Sức Mạnh Mà Bất Cứ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng Để Tạo Ra Đến 77.000.000 USD (77 Triệu Đô) Trong 12 Tháng Tới!”

KHÁM PHÁ lý do tại sao huyền thoại marketing GARY HALBERT gọi nó là...

“ĐẾN HIỆN TẠI, ĐÂY LÀ SẢN PHẨM QUAN TRỌNG NHẤT VỀ MARKETING ĐƯỢC TẠO RA!”

“Tôi thách bạn cầm nó và đóng cửa lại... tắt điện thoại... lấy đồ ăn bạn yêu thích nhất và học từng chữ trong lá thư này – bởi vì nó quan trọng không thể nào tả nổi!”

Gửi từ: Trần Mạnh Đức 

Thanh Trì, Hà Nội

Bạn thân mến, 

Bạn có thể đọc tiêu đề của lá thư này và cảm thấy rằng nó là một sự thổi phồng, nói quá thậm chí bạn có thể nghĩ đó là nói phép hoặc chém gió. Tại sao tôi làm như vậy? Thực sự có hai lý do:

1. Đầu tiên, tôi có sắp nói đến một điều cực kỳ quan trọng với bạn vì vậy tôi muốn đảm bảo chắc chắn rằng lá thư này sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

2. Thứ hai, bởi vì tôi cũng đã từng có cảm giác giống bạn khi đọc nó không chỉ là một lần, mà đến ba lần trước khi nó mang lại lượng tiền lớn cho chúng tôi, vì vậy, tôi nghĩ rằng đưa cho bạn chính xác cảm giác mà tôi đã trải qua là cách tốt nhất để “thu hút ánh mắt” của bạn.

Đây là những gì tôi muốn nói đến:

Cách đây khoảng 3 năm, tức là khoảng thời gian chúng tôi bị phá sản và nợ một khoản tiền lớn, lúc đó, mỗi ngày tôi ngủ rất ít, dành thời gian phần lớn lang thang trên mạng để nghiên cứu những cách thức marketing khác nhau. Tình cờ vào cuối buổi chiều ngày thứ ba hôm đó, tôi bấm vào một trang web bán hàng và đọc được nội dung như ở trang đầu tiên bạn đọc được trong lá thư này. Lúc đó tôi thốt lên: “Đ*t mẹ, chém vãi”. Hơi bậy một chút nhưng đó là sự thật, và rồi ngay lập tức tôi tắt trang web đó đi và chuẩn bị đi ăn tối.

Vài ngày sau, tôi tìm được một tài liệu miễn phí của một anh chàng hướng dẫn về marketing và cảm thấy rất hứng thú, tôi đọc một mạch từ đầu đến cuối. Ở cuối tài liệu, anh ta gợi ý tôi bấm vào đường link để tìm hiểu thêm về sự phụ của anh ta. Tôi nghĩ, nếu học trò mà đã hay như thế này, thì sư phụ còn hay hơn nữa, rồi bấm vào đường link đó. Tôi lại được dẫn đến trang bán hàng lần trước và đọc được nội dung tương tự. Đoán xem, tôi đã tắt website đó đi và cũng xóa luôn tài liệu mình vừa đọc xong, đồng thời không quên chửi đổng: “Đ*t mẹ, vẫn là nó”. 

Khoảng 6 tháng sau, tôi được giới thiệu và biết đến huyền thoại của những huyền thoại về marketing – Gary Halbert – hoàng tử của ngành quảng cáo in ấn. Tôi đã bị SỐC khi biết rằng bức thư bán hàng của ông ấy đã được sử dụng đi sử dụng lại trong 30 năm và được gửi đến hơn 600.000.000 người (600 triệu người).

Tôi đã quyết định mình phải đọc toàn bộ hơn 3000 trang tài liệu của ông ấy và làm theo tất cả những gì ông ấy nói. Ngày nào tôi cũng đọc, ghi chép và thực hiện theo những gì mà Gary Halbert gợi ý. Một hôm, trong tài liệu dài khoảng 7 trang, ông ấy kể câu chuyện về một người, nội dung như sau:

“Cách đây không lâu, tôi đã được liên hệ bởi một người đàn ông. Tôi biết anh chàng này. Anh ấy đến từ New Jersey, đúng là một người thông minh theo kiểu đường phố. Trước khi bị tịch thu toàn bộ số tiền 48.000.000 USD (48 triệu đô-la) và bị kết án trọng tội, anh ta đã xây dựng một doanh nghiệp và tạo ra 100.000.000 USD (100 triệu đô-la) doanh thu trong vòng 23 tháng ngắn ngủi. Anh ta đã làm điều đó với chỉ một cây bút, một cuốn sổ và một ý tưởng đơn giản. Tôi tin rằng đến hiện tại, đây là sản phẩm quan trọng nhất về marketing được tạo ra.

Trong đó, anh ta tiết lộ rất nhiều bí mật thậm chí tôi chưa bao giờ tiết lộ cho bất cứ ai (ngoại trừ một vài khách hàng và bạn thân của mình). Nếu bạn dám nói rằng thông tin bạn nhận được trong sản phẩm này bạn đã biết hoặc nó không đáng giá với số tiền bạn bỏ ra, chắc chắn bạn đang nói dối. Bạn là một kẻ nói dối lạnh lùng và không biết xấu hổ. Tin hay không thì tùy, rất nhiều thông tin trong tài liệu này đã được giấu kín, thậm chí tôi cũng không biết. Và bây giờ, tôi đang sử dụng những bí mật này khi tôi tạo ra quảng cáo cho bản thân và khách hàng của mình.” 

Sau đó Gary Halbert kêu gọi tôi bấm vào đường link để tìm hiểu và đặt mua tài liệu đó với giá 297$ chưa kèm theo phí xử lý và vận chuyển. Tôi thử bấm vào đường link đó, vì tôi tin ông ấy. Sau khi bấm vào đường link được gợi ý, tôi đọc được những thông tin như sau:

“Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào một người có thể bắt đầu với một ý tưởng đơn giản... và sau đó... tạo ra hơn 77.000.000 USD doanh thủ chỉ trong một năm... đây là lá thư quan trọng nhất mà bạn nhận được. Lý do: Tôi sẽ tiết lộ cách làm thế nào bạn có thể NHANH CHÓNG thiết lập một doanh nghiệp khiến bạn tạo ra rất nhiều tiền (tôi nói đến thu nhập ít nhất là trăm ngàn đô-la)... ngay cả khi bạn đang ngủ... Nếu nó khiến bạn hứng thú – bạn sẽ thấy lá thư này CỰC KỲ giá trị...

“Bởi vì tôi sẽ chỉ cho bạn những thứ khiến tôi mất 12 năm để làm cho nó hoàn hảo (thậm chí thêm cả 94 ngày trong tù để tạo ra nó) – một hệ thống ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH và mang lại lợi nhuận từ mô hình kinh doanh TUYỆT VỜI NHẤT trên thế giới!”

Sau khi đọc tiếp tục đọc thông tin trên trang bán hàng đó, tôi phát hiện ra rằng, gã đàn ông mà Gary Halbert nhắc đến chính là gã viết quảng cáo mà tôi gọi là “chém gió” vài tháng trước. Tôi có đôi chút thất vọng về Gary Halbert. Nhưng khi nghĩ lại, tôi tự hỏi: 

“Tại sao một gã bị kết án trọng tội lại được rất nhiều người giới thiệu như vậy, đến cả huyền thoại của những huyền thoại về marketing cũng giới thiệu. Chắc chắn anh ta phải làm được những gì anh ta nói, chỉ đơn giản là anh ta thích khoe ra bên ngoài và mình thấy số tiền anh ta kiếm được lớn quá nên mình nghĩ là chém gió thôi.”

Và tôi tự nhủ: “Nếu anh ta kiếm được 100.000.000 USD doanh thu trong 23 tháng, và rất nhiều người giới thiệu như vậy, mình không cần nhiều, chỉ cần kiếm được 1% của anh ta thôi cũng xứng đáng với số tiền 297$ đầu tư hôm nay rồi.”

Tôi đã có một chút chần chừ vì những thông tin này đến từ một gã phạm tội.

Tôi cảm thấy hơi mất đạo đức một chút. Nhưng sau đó tự nhủ rằng:

“Nó chỉ là công cụ mà thôi và...

Tôi Sẽ Dùng Nó Để Kiếm Tiền Một Cách Có Đạo Đức!” 

Sau đó tôi bắt đầu thanh toán 297$ để mua tài liệu của anh ta. Sau khi mua xong tài liệu, anh ta gợi ý tôi mua thêm quyền bán lại tài liệu đó với giá ưu đãi chỉ còn 797$, nhưng tôi đã không mua, bởi vì tôi chỉ cần tài liệu mà thôi. 

Sau khi sở hữu tài liệu, tôi đã đọc và áp dụng từng bí mật được chia sẻ trong đó, chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi, chúng tôi đã thu về số tiền gấp hơn 100 lần khoản đầu tư 297$ mà tôi bỏ ra. Những bí mật trong đó giúp chúng tôi kiếm được nhiều tiền hơn trước rất nhiều. Và cứ thế chúng tôi áp dụng nó cho doanh nghiệp của mình hết năm này qua năm khác. Những bí mật trong tài liệu mà tôi có được vẫn được giữ kín tuyệt đối. 

Năm 2018 vừa rồi, lần đầu tiên chúng tôi cán mốc 1.000.000 USD doanh thu chỉ trong vòng 10 tháng. Không phải tất cả nhờ những bí mật tôi học được trong tài liệu bí mật đó, nhưng tôi phải khẳng định rằng, 80% thành công đó đến từ những bí mật trong cuốn tài liệu mà suýt chút nữa tôi đã không sở hữu.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi can đảm ra quyết định sở hữu nó ngay cả khi tôi vẫn nghi ngờ. Tôi ước rằng mình ra quyết định sở hữu nó sớm hơn thì tốt biết mấy.

Mới đây, khi một khách hàng hỏi tôi về những bí mật tôi giấu kín, trong đầu tôi đã xuất hiện ý tưởng mua lại bản quyền của tài liệu bí mật đã giúp chúng tôi

thành công để chia sẻ cho mọi người. Khi quay lại đường link mua hàng trước đây, tôi đã cảm thấy thất vọng và cực kỳ hối tiếc bởi vì...

... Nó Đã Bị Xóa Vĩnh Viễn! 

Tôi điên cuồng tìm lại tất cả những manh mối về cuốn tài liệu đó, nhưng tất cả chúng đều bị xóa vĩnh viễn. Thậm chí tôi tôi còn tỏ ra bực tức với anh Trần Mạnh Đức, CEO của chúng tôi chỉ bởi vì trước đây không mua bản quyền tài liệu bí mật đó. Tôi bực tức vì có tài liệu trong tay, mọi người rất cần, nhưng tôi lại không được quyền chia sẻ chúng. 

Nhưng thật may mắn, cách đây không lâu, có một chuyên gia marketing đã giới thiệu cho tôi khóa học của anh ấy. Có rất nhiều quà tặng kèm theo. Trị giá lên đến hơn 23800 USD. Nhưng điều làm tôi bị thu hút nhất không phải khóa học anh ta bán, không phải quà tặng trị giá 238000 USD kia, mà chính là...


... Tôi Được Quyền Chia Sẻ Tài Liệu Bí Mật Giúp Chúng Tôi Tạo Ra 1.000.000$ Trong Vòng 10 Tháng!

Anh chàng bán khóa học cho tôi rất thông minh, anh ấy đã mua bản quyền tài liệu này và quyền cung cấp lại quyền chia sẻ cho người khác. Đó là món quà rất tuyệt vời giúp anh ấy bán được nhiều khóa học. Tôi biết điều đó. Bởi vì ngay lập tức tôi trả cho anh ất 1997$ cho khóa học chỉ để sở hữu quyền được chia sẻ cho mọi người tài liệu bí mật mà tôi đang nắm giữ. Hơi tiếc một chút, bởi vì nếu như mua sớm ngay từ đầu bản quyền của tài liệu này, tôi đã không mất thêm 1200 USD. 

Nhưng dù sao, việc may mắn sở hữu được bản quyền tài liệu cũng là điều rất tuyệt vời rồi, đúng không? Ngay sau đó, tôi đã liên hệ với một người dịch sách giỏi nhất ở Việt Nam, chị ấy là người đã dịch những cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh như Dạy Con Làm Giàu của Robert Kiyosaki, tôi trả cho chị ấy một khoản tiền không hề rẻ để có được một bản dịch đúng đắn, sát nghĩa và dễ hiểu nhất. 

Và tiêu đề của tài liệu bí mật đó là...

“Triệu Phú Trong 12 Tháng”

Tôi có thể viết một bài quảng cáo cực kỳ cuốn hút để bán nó. Nhưng tôi không làm vậy. Thay vào đó, tôi sẽ cho bạn thấy phần “Giới Thiệu” trong tài liệu bí mật “Triệu Phú Trong 12 Tháng” mà bạn sắp nhận được:

GIỚI THIỆU

TRIỆU PHÚ TRONG 12 THÁNG

Nếu bạn cho rằng việc mình học hỏi để tạo nên một sự nghiệp mới từ một kẻ phạm tội Gian Lận và Rửa Tiền là một ý tưởng tồi, thì đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Nếu bạn nghĩ việc mình học cách kiếm hàng triệu đô-la từ một người đã mất gần 48 triệu đô- la cho một vụ kiện tàn khốc - thực sự đã khiến anh ta trở thành một người vô gia cư - là một ý tưởng tệ hại, thì đây cũng không phải là cuốn sách dành cho bạn.

Nếu bạn nghĩ việc khám phá cách sống một cuộc sống tốt đẹp từ một kẻ đối mặt với án tù 10 năm là một ý tưởng chẳng ra gì, thì một lần nữa, đây không phải cuốn sách dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức thực tế và nghiêm túc, không phải một cách nhảm nhí để làm giàu bất chính - và đồng thời tránh các cạm bẫy mà những thành công ồ ạt đem đến, thì đây sẽ là cuốn sách bổ ích nhất bạn từng đọc.

Bạn thấy đó, tôi từng kiếm được hơn 100 triệu đô-la trong vòng chưa đến 10 năm bằng chính những kỹ thuật tôi sẽ tiết lộ với bạn trong cuốn sách này. Tôi cũng gần như mất hết tài sản vì sự ngu ngốc với những thành công của mình. Tôi sẽ dạy bạn cách kiếm thật nhiều tiền, và điều quan trọng không kém là tôi cũng sẽ dạy bạn cách giữ hàng triệu đô-la trong tài khoản ngân hàng chứ không làm những chuyện ngu ngốc như tôi từng làm. Đây là cuốn sách lớn đầu tiên của tôi. Tôi không phải là một tác giả thành công, vì vậy nên cuốn sách này sẽ có một vài sai sót.

Nếu bạn đọc vì văn phong hay vì chất lượng văn học, thì như tôi nói ở trên, đây có lẽ không phải là một cuốn sách dành cho bạn. Nhưng cuốn sách này có những đoạn văn - những ý tưởng - toàn bộ các chương mà trước kia tôi không đủ can đảm viết ra! Và chúng sẽ mở ra những cánh cửa cho bạn - có thể ngay ngày mai - những cánh cửa mà nếu không thì hẳn bạn phải tốn cả đời để chờ đợi chúng. Ngay lúc này, tôi biết chắc rằng bạn đang cực kỳ hoài nghi. 

Thậm chí có thể bạn đang tự nhủ mình đã mua nhầm cuốn nhật ký của một thằng điên. Nhưng tôi hứa với bạn một lời hứa nhỏ: Hãy dành ra một vài ngày. Đọc cuốn sách này. Bạn sẽ không bao giờ suy nghĩ như trước nữa. Một khi bạn học những gì tôi sắp dạy cho bạn, trừ phi bằng cách nào đó, bạn hoàn toàn bị mất trí nhớ, nếu không thì bạn sẽ không thể nào trở lại “bình thường” như trước nữa. Bạn sẽ không thể không biết cách làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền bắt đầu từ con số 0 như tôi đã làm vào 10 năm ngắn ngủi trước đây.

Tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng vào lời hứa của tôi. Nếu bạn tin thì hãy đọc tiếp. Nhưng nếu bạn không thể bỏ qua sự nghi ngờ thì đừng tốn thời gian đọc cuốn sách này nữa. Trừ khi bạn tin tưởng tôi, nếu không thì cuốn sách này sẽ chẳng có chút giá trị nào với bạn cả. Dù sao, trước khi chúng ta bắt đầu, hãy cùng làm quen nhé. Có lẽ là tôi nên giới thiệu một chút về bản thân mình, tôi lớn lên như thế nào và đến từ đâu. Tôi sinh ra ở miền Bắc New Jersey vào ngày 23 tháng 1 năm 1974. Tôi lớn lên trong một gia đình nghèo.

Tôi nghĩ mình bị thiểu năng học tập, bởi vì ngay từ nhỏ, tôi đã không thể tiếp thu những gì được học ở trường. Tôi sẵn sàng học điên cuồng để chuẩn bị cho một bài kiểm tra sắp tới, nhưng ngay khi vừa đọc xong một chương sách giáo khoa thì tôi không thể nhớ nổi những gì mình vừa đọc.

Những kiến thức đó không thể thẩm thấu vào não tôi. Tôi cảm thấy cực kỳ chán nản, vậy nên tôi bỏ cuộc. Tôi thi trượt mọi thứ, kể cả môn Giáo dục Thể chất. Cuối cùng thì tôi bỏ học vào năm lớp 10. Và có vẻ chẳng ai quan tâm đến điều đó cả. Dù tôi có cố gắng nhiều bao nhiêu thì chung quy dường như lúc nào tôi cũng không đạt được những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống. Điều này thật sự tệ hại vì tôi luôn đam mê những thứ xa xỉ hơn. Tôi muốn một chiếc đồng hồ vàng Rolex, chiếc xe thể thao Mercedes, và căn hộ Mega Mansion hàng triệu đô-la.

Nhưng khi nhìn vào gương, tôi cảm thấy chán ghét bản thân mình. Tôi tự thuyết phục rằng cuộc sống mà tôi mong muốn chỉ là một giấc mơ. Nhưng rồi mọi thứ thay đổi. Thật sự là vào năm 19 tuổi, tôi sở hữu một chiếc Corvette mới tinh. Năm 20 tuổi, tôi có 2 chiếc Mercedes Benz mới. Và ở tuổi 21, tôi tự hào là chủ nhân của một chiếc Rolls Royce Silver Spur! Khi bước sang tuổi 28, tôi kiếm được hơn 100 triệu đô-la trên tổng doanh thu, với mức lợi nhuận hơn 50 triệu. Tôi sở hữu hai căn nhà, trong đó có một căn rộng hơn 1.300 mét vuông với một nhà xe có sức chứa bảy chiếc xe ô tô, một phòng bi-da và một hồ bơi theo kiểu khu nghỉ dưỡng cao cấp với một quầy bar dưới nước! Và tôi trả tiền mặt để mua ngôi nhà đó!

Trong nhà xe, tôi có một chiếc Lamborghini Diablo màu đỏ, một chiếc Ferrari 360 Spider màu vàng, một chiếc Bentley Amage Red Label màu trắng, 4 chiếc Mercedes, và 1 chiếc Lincoln Town Car Limo 12 chỗ! Tài khoản thanh toán của tôi có hơn 10 triệu đô-la. Tôi kiếm được 400 nghìn đô-la mỗi tuần. Tức là 80 nghìn đô-la mỗi ngày, nghĩa là 10 nghìn đô-la mỗi giờ! Và tất cả những số liệu này là nếu tôi làm việc 8 tiếng/ngày và 5 ngày/tuần, điều mà tôi không bao giờ làm.

Trong năm 2002, số tiền tôi kiếm được nhiều hơn cả tổng số tiền GỘP LẠI của các Tổng Giám đốc Federal Express, eBay, Amazon.com, Time Warner, Apple Computer, McDonalds, Microsoft, Nike, Yahoo, Ford Motor Company, General Motors và Goodyear Tire!

Vâng - TỔNG GỘP LẠI.

Trong ấn bản ngày 12 tháng 5 năm 2003, tạp chí Forbes liệt kê 500 Tổng Giám đốc được trả lương cao nhất nước Mỹ. Trong danh sách 500 vị Tổng Giám đốc ưu tú và uy tín đó, tôi kiếm được nhiều tiền hơn 483 người. 17.549.000 đô-la NHIỀU HƠN Tổng Giám đốc Starbucks. 13.030.000 đô-la NHIỀU HƠN Tổng Giám đốc Target. 17.225.000 đô-la NHIỀU HƠN Tổng Giám đốc Motorola. Giờ thì có lẽ mọi người đang nghĩ tôi là một thằng dở hơi khoe mẽ về sự giàu có của mình, và có lẽ bạn đúng. Tôi đang khoe khoang đấy!

Nhưng điều quan trọng ở đây, lý do tôi kể với bạn tất cả những điều này, chính là vì cuốn sách này sẽ dạy bạn cách làm giàu rất nhanh chóng. Nếu cuộc nói chuyện bẩn thỉu về tiền khiến bạn cảm thấy khó chịu, hay thậm chí nổi giận, thì có lẽ bạn không thật sự muốn trở nên giàu có.

Lý do tôi kể với bạn về tất cả những món đồ chơi tôi có khi tôi 28 tuổi, là để chứng minh rằng nếu một kẻ như tôi, với khả năng học tập yếu kém, một tuổi thơ bất hạnh, không được giáo dục chính quy, mà vẫn trở nên giàu có khi chỉ mới 28 tuổi, thì bạn hoàn toàn có thể làm theo những gì tôi đã làm và xây dựng một đế chế giàu có cho riêng mình! Tôi còn nhớ năm tôi 18 tuổi, tôi ngồi trước bậc thềm nhà dì tôi. Cách đó vài căn là nhà một cô bạn học chung với tôi thời trung học. Trong khi tôi đang ngồi trên bậc thềm nhà dì hút một điếu thuốc Marlboro thì tôi nhìn thấy một chiếc Mercedes Benz SL500 màu đỏ dừng lại trước nhà cô bạn đó.

Một anh chàng giàu có nhảy ra khỏi xe với chiếc áo len quấn quanh cổ, đi đến trước cửa nhà cô ấy. Chắc hẳn anh ta đón cô nàng đi chơi cuối tuần, vì cô ấy đưa cho anh ta một chiếc túi vải thô nhỏ bỏ vào thùng hành lý của chiếc Mercedes đỏ sáng bóng. Mọi thứ thật khác với khi chúng tôi còn học chung trường trung học, khi cô gái đó chấp nhận hẹn hò với tôi mà không có vấn đề gì. Giờ thì những người bạn trai của cô ấy phải đủ khả năng về mặt tài chính. Khi tôi nhìn chiếc Mercedes đỏ lăn bánh chạy ngang qua mặt tôi, tôi tự nhủ:

“Mình phải sắp xếp lại cuộc đời mình thôi!”. Và tôi đã làm điều đó. Khoảng một năm sau, tôi sở hữu chính xác mẫu xe và màu sắc của chiếc Mercedes Benz SL500 đó trong nhà xe của chính mình. Bằng cách nào mà tôi có được nó? Tôi không trộm cắp. Tôi không trúng số. Tôi cũng không được thừa kế tài sản từ một người bà con thất lạc nào đó vừa qua đời. Tôi kiếm tiền nhờ sức lao động của mình. Tôi bắt đầu từ con số không, không có gì khác ngoài một cây bút, một cuốn sổ và một ý tưởng điên rồ. Bây giờ tôi sẽ dạy bạn cách làm tương tự.

Tại sao tôi lại dạy các bí quyết làm giàu không thể tin được này cho những người hoàn toàn xa lạ chỉ với một mức phí nhỏ bằng mức giá cuốn sách này? Tôi không biết. Có lẽ chỉ đơn giản vì tôi thích dạy. Có lẽ tôi muốn được lưu danh. Có lẽ tôi muốn để lại một cái gì đó cho hậu thế mà sẽ tồn tại mãi mãi sau khi tôi chết. Dù lý do gì đi nữa, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tôi đặt tên cuốn sách này là “Triệu Phú Trong 12 Tháng”, bởi vì đó chính xác là mục đích mà nó được thiết kế. Nó được thiết kế để biến bạn thành một TRIỆU PHÚ mạnh mẽ và được công nhận trong vòng 12 tháng sau khi đọc cuốn sách này. Đừng cười. Tôi nghiêm túc đấy. Và tôi đảm bảo điều này.

Nếu cuốn sách này không thật sự giúp bạn trở thành triệu phú trong 12 tháng, tôi muốn bạn gửi thư cho tôi và giải thích những gì bạn đã nỗ lực làm để trở nên giàu có, và tôi sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ số tiền bạn đã bỏ ra để mua cuốn sách này. Có thể bạn không muốn trở thành một triệu phú giàu có ô trọc, có thể bạn chỉ muốn đem lại cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đó tốt thôi, nhưng tôi phải nói với bạn điều này: Việc có một thu nhập “tốt” cũng khó giống như việc trở nên giàu có - kiếm được hàng triệu đô-la một năm. Và tôi không có ý tiêu cực đâu, tôi đang nói theo một cách tích cực nhất có thể bạn của tôi ạ.

Việc biến 1 đô-la thành 3 đô-la, dù làm hàng trăm lần hay hàng triệu lần cũng đều khó như nhau. Vậy tại sao không làm hết khả năng của mình? Dù sao thì hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào. Tôi đang rất phấn khích. Tôi còn nhớ khi tôi mới học được những bí mật này, từng chút một vào 10 năm về trước, cảm giác giống như một khoái cảm tinh thần tột độ. Tôi không thể ngừng ngấu nghiến những kiến thức này từ tất cả mọi nguồn mà tôi có thể tìm được, dù tôi có phải bỏ ra 10.000 đô-la để mua những cuốn sách từ thập niên 1900, hay bỏ ra 5.000 đô-la đi dự một hội thảo vào cuối tuần, hoặc hy sinh toàn bộ cuộc sống cá nhân từ năm 19 đến 24 tuổi, kể cả chuyện bạn gái, bởi vì tôi quá phấn khích với những gì mình khám phá được. Tôi thật sự ganh tỵ với bạn.

Tôi ước gì mình có thể được trải nghiệm một lần nữa những điều bạn sắp được học sau đây, nhưng tất nhiên là tôi không thể. Vậy nên tôi sẽ ngồi đây, tận hưởng niềm vui quan sát hàng nghìn người được khai sáng nhờ cuốn sách này. Trong đầu tôi luôn bị ám ảnh ý nghĩ phải viết ra cuốn sách này trong suốt 5 năm qua. Cuối cùng tôi cũng đầu hàng và viết ra nó. Tôi có hài lòng với kết quả cuối cùng không? Chắc chắn là có.

Cuốn sách bạn đang cầm trong tay không chỉ là một tập giấy, mực, và keo dán. Nó thực sự là một lộ trình, một bản thiết kế, một công thức làm giàu ở bất cứ đâu ngày nay. Những bí quyết này được rất nhiều người sử dụng, từ những bà mẹ đơn thân cố gắng đưa con vào học ở một ngôi trường tư thục tốt, cho đến những người kinh doanh nhỏ đang áp dụng để có một cuộc sống tốt đẹp... cho đến cả những “ông lớn” điều hành các tập đoàn giao dịch HÀNG TỶ ĐÔ-LA như The Sharper Image. Các kỹ thuật này không phải trò đùa. Chúng rất quyền năng. Chúng thay đổi cuộc sống. Thậm chí chúng có thể rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng đắn.

Vì vậy, tôi muốn chào đón bạn đến với giai đoạn “Tốt Nhất” trong cuộc đời bạn. Tôi hy vọng khi đã kiếm được hàng triệu đô-la, bạn vẫn còn nhớ cuốn sách này và kể cho tất cả những người bạn quen biết rằng nó đã giúp bạn như thế nào. Đến đây là đủ rồi – Chúng ta hãy bắt đầu nào.

Bạn có thứ gì để bán không? Nếu có, bạn có thể sử dụng những “ý tưởng điên rồ” ở cuốn sách “Triệu Phú Trong 12 Tháng” để bán bất cứ sản phẩm nào mà bạn có!

Ai Cần Những Bí Mật Này?

Bạn là người bán hàng cần có nhiều khách hàng tiềm năng?

 • Bạn là nội trợ và muốn tìm cách đơn giản để có được nhiều tiền hơn? Có thể bạn CẦN TIỀN MẶT NHANH để trả chi phí cho lần mua sắm sắp tới?
 • Bạn có cửa hàng đồ lưu niệm, nhà hàng, shop thời trang, phòng tập gym và muốn có nhiều khách hàng hơn nữa?
 • Bạn là chuyên gia tư vấn về Marketing muốn có nhiều ý tưởng và kỹ thuật hơn để phục vụ tốt khách hàng?
 • Bạn là một tiến sỹ, bác sỹ, nhà trị liệu, nha sỹ, hoặc bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến sức khỏe và muốn có hàng dài những khách hàng chờ?
 • Bạn có nhà muốn bán? Nhiều ngôi nhà? Một chiếc xe? Một chiếc thuyền? Một khóa học?
 • Bạn có thứ gì muốn bán không? Dịch vụ tư vấn? Sản phẩm? Bản thân bạn?

Nếu câu trả lời là có cho toàn bộ câu hỏi ở trên, bạn nên tạo ra một lượng doanh thu và lợi nhuận lớn bằng cách sử dụng những “ý tưởng điên rồ” trong cuốn sách...

Triệu Phú Trong 12 Tháng!

Những ý tưởng điên rồ trong cuốn sách dày hơn 250 trang này không chỉ nói đến cách thức bán hàng tuyệt vời nhất trên thế giới, mà còn rất nhiều bí mật khác nữa có thể áp dụng cho đến tận bây giờ. Bạn có thấy hào hứng như tôi không? Tôi đoán chắc chắn là CÓ! Nhưng có thể bạn nghĩ “Tôi chưa có bất cứ sản phẩm nào để kinh doanh?”

Tôi hiểu điều đó, việc đó không quan trọng, bạn có thể kinh doanh bất cứ sản phẩm nào bạn muốn với những bí mật học được trong cuốn sách đặc biệt này. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra sản phẩm cho riêng bạn dựa trên đam mê hoặc sở thích của mình. Đây là cách bạn có thể biến đam mê hoặc sở thích của mình thành nguồn thu nhập lên đến hàng trăm đô-la hoặc thậm chí hàng triệu đô-la! (đi đến trang tiếp theo) (đi đến trang tiếp theo)

 • Một anh chàng có kỹ năng làm chuồng gà tạo ra video hướng dẫn cách tạo những chuồng nuôi nhốt gà cảnh đẹp rồi bán chúng với giá 27$ và kiếm được số tiền lớn.
 • Một cô nàng thích làm đẹp tạo ra một sản phẩm chăm sóc da. Cô ấy bán rất nhiều bộ sản phẩm mỗi tháng và tạo ra doanh thu 650 TRIỆU ĐÔ! Sản phẩm đó gọi là Proactiv.
 • Một chuyên gia thể hình đã tạo ra chuỗi những video bài tập thể dục và bán cho hơn 40.000 khách hàng mỗi tháng với giá 50$ mỗi người.
 • Một chuyên gia bất động sản tạo ra công thức bán bất động sản kỳ diệu và rồi bán nó với giá 400$.
 • Một anh chàng thích đi du lịch mạo hiểm đã tạo ra chuỗi video hướng dẫn đi du lịch và bán chúng với giá 37$, từ đó anh ấy vừa đi du lịch vừa kiếm được tiền.

Bạn thấy đấy, bí mật không phải nằm ở sản phẩm nào bạn sẽ bán. Bí mật nằm ở việc áp dụng những “ý tưởng điên rồ” bạn học được vào những sản phẩm bạn muốn bán và có được số tiền mà bạn muốn. Bây giờ hãy hiểu điều này – đây KHÔNG PHẢI là những thông tin bạn có thể tìm trong những cuốn sách hoặc tài liệu cũ kỹ... Và chắc chắn bạn sẽ KHÔNG THỂ tìm thấy những thông tin này ở bất cứ thư viện trường đại học dạy về kinh doanh nào. Anh ta đã mất 12 năm, thử nghiệm, điều chỉnh, và ghi lại tất cả những thứ thúc đẩy bất cứ ai sẵn sàng rút tiền mua hàng và rồi khiến chúng trở nên hoàn hảo.

Thậm chí, tôi đã phải chờ đợi đến khi mình thực sự đạt được doanh thu 1.000.000 USD từ những thông tin đó tôi mới dám chia sẻ chúng. Thật may mắn là những thông tin này quá hiệu quả nên tôi đã không phải đợi quá lâu. Bây giờ, đây là cơ hội chưa từng có dành cho bạn. Khoản đầu tư để sở hữu những bí mật và kỹ năng giúp bạn đạt đến giấc mơ của mình trong cuốn sách này như sau: Tôi phải thú thực với bạn rằng – cuốn sách này sẽ không hề rẻ như những cuốn sách khác mà bạn mua. Tất nhiên tôi cũng không bán cho bạn với giá 297$ như tôi đã từng mua. Nhưng nó không hề rẻ. Chắc chắn tôi sẽ tăng giá cuốn sách này lên 99$ sau chiến dịch này. Còn hôm nay, bạn vẫn có ưu đãi đặc biệt. Khoản đầu tư của bạn cho ưu đãi hôm nay chỉ 49$ - và bạn được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Bạn biết đấy, với số tiền đó tôi nhận từ bạn, nó chỉ đủ chi phí thuê đội dịch thuật giỏi nhất Việt Nam, in ấn, xử lý, vận chuyển sách đến địa chỉ nhà của bạn và một phần tiền nhỏ để thử nghiệm chiến dịch marketing này. Thực sự tôi không có lãi khi bán giá như vậy. Có thể bạn nghĩ tôi điên khi bán một sản phẩm mà không có lãi. Nhưng lý do thực sự là:

Tôi hy vọng sau khi bạn học những những bí mật trong cuốn sách này và áp dụng nó, kiếm được tiền, bạn nhận ra làm việc với tôi sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn, và thế là bạn muốn làm việc nhiều hơn với tôi. Đó là lý do vì sao tôi chỉ in duy nhất 57 cuốn sách này, chỉ có duy nhất 50 cuốn sách được bán ra, còn lại 6 cuốn dành tặng cho 6 thành viên trong công ty của tôi, một cuốn dành tặng em trai tôi. Vì vậy, bạn chỉ có cơ hội sở hữu nó nếu hành động ngay bây giờ. Ưu đãi này thực sự CÓ GIỚI HẠN và mức giá sẽ quay trở lại 99$ sau khi

chiến dịch marketing thử nghiệm này kết thúc. Và chiến dịch thử nghiệm này sẽ kết thúc rất sớm thôi. Nếu như 49$ khiến bạn khó khăn trong việc chi tiêu cho bữa ăn gia đình tối nay – vui lòng đừng đặt mua nó. Tôi chỉ thực sự muốn những “tay chơi nghiêm túc” sở hữu thông tin trong cuốn sách này. Bởi vì tôi cần biết chính xác số lượng đặt mua và vận chuyển sau khi in ấn cuốn sách, nên bạn chỉ có thể đặt mua cuốn sách này bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho

Cao Đức Hải – tôi đã giao cho cậu ấy là người phụ trách sản phẩm này.. Cậu ấy khá bận, vì vậy khi gọi điện vui lòng đừng hỏi cậu ấy quá nhiều, bởi vì tất cả thông tin cần thiết về cuốn sách tuyệt vời mà bạn sắp sở hữu đã được tôi đưa cho bạn ở đây rồi. Tôi hứa rằng đây là sản phẩm tốt nhất, thông minh nhất và hiệu quả nhất mà bạn đầu tư trong năm 2020. Đây là số điện thoại liên lạc của cậu ấy. 

Gọi ngay cho cậu ấy trước khi chiến dịch thử nghiệm này kết thúc.

0972-009-941


Nhìn xem, tôi có thể không có điểm số cao khi học, thậm chí tôi bỏ học, nghiện game. Nhưng có một điều mà tôi biết rằng mình phải làm tố hơn BẤT CỨ AI KHÁC... đó là cách thúc đẩy một người nào đó mua hàng của mình, và đó là những bí mật bạn học được trong cuốn sách này. Nếu bạn cảm thấy 49$ là đáng giá để đánh đổi một cuộc sống tốt hơn – hãy đặt sách “Triệu Phú Trong 12 Tháng”.

Tiến sĩ Phật học Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương

Người Đàn Ông 50 Tỷ Dollar, Huấn Luyện Kinh Doanh Hiệu, người sáng lập QLA và "Người Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại" Trong Việc Tạo Ra Sự Giàu Có.

Doanh Nhân, Diễn Giả ,Cố Vấn Và huấn luyện cho hàng ngàn giám đốc điều hành và doanh nhân hàng đầu trên khắp thế giới & là thầy của Robert Kiyosaki

Chuyên Gia CỐ VẤN Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Năng Cao VỀ  Bán Hàng & Kinh Doanh Hàng Đầu Thế Giới

Phó Tổng giám đốc Công Ty FPT .

Giảng VIÊN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA NHÀ SÁNG LẬP TRƯỜNG TUỆ ĐỨC - bke - clb dcnn


Luật sư - Diễn giả người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm, anh đang đào tạo huấn luyện cho hàng ngàn Doanh nhân việt nam.

Doanh nhân đa triệu phú trong một năm kiến 30 triệu dollar.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc. 

Copyright © SuccessOceans.com. All Rights Reserved.

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.